Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Asaf Winer
Trong khi Jets bận rộn tìm kiếm các máy quay HBO trên Hard Knocks, thì Raven đã thực hiện các thương vụ mua lại mùa giải mà các chuyên gia đang nói về “Superbowl”. Nhưng với Darrelle Revis trở lại hòn đảo của mình, Rex Ryan sẽ không thích gì hơn là mở đầu mùa giải với chiến thắng trước đội bóng cũ của anh ấy trên Bóng đá Đêm Thứ Hai.

Quạ về hành vi phạm tội

Các bản hợp đồng cuối mùa giải của Anquan Boldin, Dante tin tuc la liga  Stallworth, và gần đây nhất là mua lại T.J. Houshmanzadeh, sẽ làm cho Raven trở thành một đội cân bằng hơn. Những người này bổ sung thêm chiều sâu và khả năng lãnh đạo kỳ cựu cho quân đoàn tiếp nhận của Joe Flacco, và cả 3 sẽ giúp anh ấy xây dựng sự tự tin để lọt vào vòng loại trực tiếp trong 2 mùa giải đầu tiên của mình. Bây giờ Revis đã sẵn sàng cho đêm thứ Hai, Jets có thể sử dụng anh ta để hạ gục một kẻ như Anquan Boldin. Điều này để lại cho Antonio Cromartie và những người còn lại còn rất nhiều khoảng trống để làm việc, cho dù đó là việc làm cho Flacco và / hoặc giúp Revis được phủ sóng (thậm chí “Messiah” có thể bị hỏng sau 36 ngày tạm ngưng).

Đây là nơi xuất hiện bánh mì-n-bơ của Baltimore: không phải bánh cua Maryland … Rất riêng của Rochelle mới, Ray Rice. Với hơn 2.000 mét từ kịch bản trong mùa giải thứ hai của mình, Rice đã chứng minh cho Huấn luyện viên John Harbaugh thấy rằng khung hình 5’8 ” 212 lb của anh ấy có thể gánh được phần lớn các pha phạm lỗi. Anh ta không chỉ là một tay súng vì sự nhanh nhạy và khó nắm bắt của mình, mà các kỹ năng tiếp nhận của anh ta là mối đe dọa cho bất kỳ hàng phòng thủ nào, kể cả Máy bay phản lực.

Flacco sẽ tìm Rice để bảo lãnh anh ta khỏi những tình huống khó khăn vào tối thứ Hai và sẽ tùy thuộc vào những người hỗ trợ của Jets để ngăn chặn những khoản lợi nhuận lớn xảy ra. Sự vắng mặt của OLB Calvin Pace không giúp ích gì cho New York.

Phản đòn khi phạm tội

Với phần phụ của Baltimore hơi mỏng (tức là Ed Reed đã nghỉ 6 tuần), hy vọng Jets sẽ ném nhiều hơn bình thường một chút. Mark Sanchez đang nhận được sự tin tưởng của ban huấn luyện (bất chấp những trò đùa vô vị), và điều phối viên tấn công Brian Schottenheimer sẽ muốn bắt Raven mất cảnh giác mọi lúc mọi nơi. Santonio Holmes sẽ hết nhiệm kỳ hoa hồng, nhưng Braylon Edwards có một số khả năng chơi lớn nếu anh ta giữ mức điểm của mình ở mức tối thiểu. Có lẽ anh ta có thể tự động viên mình bằng cách thề sẽ cạo râu nếu anh ta đến vùng cuối. Nói một cách nghiêm túc, thành công của New York được quyết định bởi đường lối tấn công của họ. Nó bắt đầu với C Nick Mangold, người mà phản ứng hóa học với Mark Sanchez có thể dẫn đến ít sai lầm hơn nhiều, phạm lỗi, đánh bại, v.v. Nhà Raven sẽ thử nghiệm các máy bay phản lực với các kế hoạch phòng thủ của họ và sẽ tùy thuộc vào Mangold để đưa Sanchez ra hiệu trước. cái búng tay. Sự hiện diện của O-line cũng sẽ được cảm nhận trong trò chơi đang chạy. Có vẻ như Shonn Greene sẽ nghiền nát nó trong phần lớn các trận đấu, nhưng sự hiện diện của LT sẽ rất quan trọng trong các tình huống xuống thứ 3 và khu vực màu đỏ. Sân sau này phải đối mặt với một thách thức rất lớn vào đêm mở màn trước Raven, đội mà hàng thủ vội vã cũng khó khăn như họ đến.

Sân vận động New Meadowlands là nơi bạn sẽ muốn đến vào tối thứ Hai. Cả hai đội đều có hàng phòng ngự và tấn công dồn dập để kết hợp với những gì tốt nhất trong số họ, nhưng cuối cùng điều đó sẽ khiến Baltimore phải thực hiện thêm một vài pha chơi phá vỡ trận đấu thông qua Flacco.