Đó là thời điểm trong năm một lần nữa, thưa quý cô. Đúng, đó là mùa bóng đá. Khoảng thời gian trong năm khi chồng, bạn trai của bạn và những người quan trọng khác dường như đi vào hang động của người đàn ông của họ hoặc cắm trại trên ghế dài hàng giờ liền. Có bóng đá Cao đẳng vào thứ Năm và thứ Bảy và bóng đá NFL vào Chủ nhật và thứ Hai. Vì vậy, nhiều người trong số các bạn sẽ đi mua sắm, đi ngủ đông, hoặc thậm chí có thể đi đan len. Bạn đã chính thức bắt đầu nhiệm kỳ của mình với tư cách là một góa phụ bóng đá. Tôi muốn chỉ cho bạn cách sống sót qua mùa giải và có thể tăng cường mối quan hệ của bạn bằng cách thảo luận về các quy tắc và hình phạt cơ bản của trò chơi để bạn cũng có thể tham gia vào sự kiện thể thao nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ.

Khái niệm cơ bản

Bạn có tổng cộng 11 cầu thủ mỗi đội trên sân trong suốt quá trình chơi (Phạm tội và Phòng thủ). Nếu một đội có nhiều hơn 11 cầu thủ trên sân khi bóng đá bị bắt, đó là một quả phạt messi   5 thước đối với họ. Sân chơi dài 100 thước (không bao gồm 10 thước ở hai đầu cho khu vực cuối sân) và rộng hơn 53 thước một chút.

Trò chơi dài 60 phút và được chia thành bốn hiệp 15 phút với thời gian nghỉ sau hiệp thứ hai được gọi là hiệp một.

Ai đã từng có bóng là vi phạm và phải đưa bóng vào khu vực cuối của đối phương. Phạm tội có 4 lần xuống bóng để tiến bóng tối thiểu 10 thước để giữ quyền sở hữu.

Bóng đá là một trò chơi rất đơn giản theo nghĩa thuần túy nhất của nó. 11 cầu thủ đang cố gắng di chuyển bóng khi tấn công và 11 cầu thủ đang cố gắng ngăn chặn sự di chuyển của bóng khi phòng thủ. Sự phức tạp nằm trong các chiến lược đang được sử dụng khi trò chơi tiến triển.