Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giải đấu bóng đá Mỹ chứng kiến ​​Michigan mọi lúc mọi nơi chỉ đơn giản là thú vị. Người hâm mộ cả nước đến chứng kiến ​​giải đấu. Với một cầu thủ như Denard Robinson, trận đấu trở nên quá hấp dẫn và hào hùng. Hầu hết thời gian của giải đấu, đội bóng này được biết đến là người giành chiến thắng trong trò chơi. Đặc biệt là vì lý do này mà đội đã đủ thành công trong việc thu hút lượng người hâm mộ khổng lồ.

Michigan đã chơi một số trò chơi thú vị và nó có kỷ lục thắng hầu hết các trò chơi. Đội đã thi đấu bết bát trong 33 năm liên tiếp và mùa giải vô địch kéo dài khoảng 40 năm liên tiếp.

Michigan đã lập thành tích chói sáng trong việc giành được  ajax vs real madrid chiếc cúp Heisman và đóng góp của Denard Robinson trong việc giành chiếc cúp này là không thể phủ nhận bằng bất cứ giá nào. Cầu thủ bóng đá người Mỹ này đăng ký vào Đại học Michigan vào năm 2009 và kể từ đó anh được biết đến là người đã đóng góp đáng kinh ngạc cho trò chơi trong việc giành được nhiều danh hiệu. Cầu thủ người Mỹ này cũng được biết đến là người có thời gian thi đấu nhanh nhất đội.

Denard Robinson được đặt cho biệt danh “Dây giày” vì anh không bao giờ buộc dây giày. Anh ấy cũng có khả năng chạy 100 mét chỉ trong 10,4v giây mà không cần buộc dây giày. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trước Notre Dame đã khiến anh ấy được chọn vào Quỹ bóng đá Walter Camp với tư cách là Cầu thủ tấn công quốc gia. Trên thực tế, anh là cầu thủ đầu tiên giành được vinh dự này liên tiếp trong hai tuần chỉ trong một trận đấu.

Như vậy có thể thấy Denard Robinson đã đóng góp rất nhiều trong lĩnh vực Bóng đá Mỹ. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới chỉ dành cho anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng anh ấy sống lâu và do đó tiếp tục mang lại những kỷ lục rực rỡ của mình trong trò chơi mãi mãi!