Cơ học là điều quan trọng cần biết vì chúng có thể thêm năm vào sự nghiệp ném bóng của bạn và giảm khả năng bị thương ở cánh tay của bạn. Cơ học ném bóng rất hữu ích, nếu được thực hiện đúng cách, bởi vì bạn sử dụng toàn bộ cơ thể của mình để ném bóng chày thay vì chỉ dựa vào cánh tay của bạn để tìm vận tốc.

Tìm một người hướng dẫn chiêu hàng có trình độ- Tìm một người hướng dẫn chiêu hàng am hiểu nhiều về chiêu thức chiêu hàng. Có nhiều “huấn luyện viên” đã chơi ở cấp độ cao thậm chí ở các giải đấu lớn có kiến ​​thức tuyệt vời về cơ học ném bóng, tuy nhiên, họ không biết điều đầu tiên về việc giảng dạy. Đảm bảo rằng người hướng dẫn quảng cáo chiêu hàng mà bạn chọn có nhiều lời chứng thực và có thành tích thành công đã được chứng minh.

Thực hiện các bài tập của bạn- Ném bóng với kỹ thuật ném bóng thích hợp sẽ cho phép bạn ném mạnh hơn với ít nỗ lực hơn. Hầu hết các học sinh của tôi sẽ thấy tốc độ ném đặng văn lâm là người nước nào tăng lên sau một vài bài học đầu tiên bởi vì một lần nữa, họ sử dụng nhiều cơ thể để ném hơn là cánh tay của họ. Tom House đã nói nhiều lần rằng ném bóng chày là một bài tập thể dục bằng đầu ngón tay. Để đảm bảo ném bóng đúng cách, bạn bắt buộc phải lặp lại các chuyển động cơ thể thích hợp hàng ngày để xây dựng trí nhớ của cơ bắp. Có nhiều bài tập mà người hướng dẫn của bạn sẽ giao cho bạn để thực hiện.

Ném có mục đích – Khi bạn biết bạn cần phải thực hiện những bài tập nào và bạn biết mình cần làm gì để cải thiện khả năng vận hành của mình; điều quan trọng là bạn chỉ cần không ném để ném nữa. Mỗi khi nhặt một quả bóng chày, bạn cần ném có mục đích. Biết bạn sẽ làm gì hàng ngày. Khi cùng bạn bè chơi bắt bóng, bạn nên chọn nội dung cần cải thiện như “dẫn đầu bằng hông” hoặc “Giữ thăng bằng để đánh chân”. Vấn đề là, luôn luôn ném với một mục đích; làm việc hàng ngày để cải thiện hiệu suất quảng cáo chiêu hàng tổng thể của bạn.